Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Vào ngày 5/9/2017, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long, đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Còn – Đảng ủy viên – Phó Giám Sở Công Thương; Công đoàn cấp trên có đồng chí Võ Thị Anh Thơ – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Long, đồng chí Lê Hùng An - Ủy viên BCH CĐCS Sở Công thương cùng 11 công đoàn viên thuộc Trung tâm.

Tại đại hội, các đồng chí trong BCH đã báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2012 – 2017;  đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022 và nghiêm túc đánh giá những ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua. Cũng tại đại hội, đã bầu ra BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí và thống nhất đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Duyên là Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ mới. BCH nhiệm kỳ mới hứa luôn trách nhiệm, phát huy quy chế dân chủ tại cơ quan và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đại hội đã thống nhất cao 04 chỉ tiêu lớn và thực hiện với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, đại hội kêu gọi toàn thể công chức, viên chức hãy phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, thực hành tiết kiệm, phòng chống tham ô lãng phí, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Còn – Đảng ủy viên – Phó Giám Sở Công Thương đã biểu dương kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, đồng chí chỉ đạo BCH nhiệm kỳ mới cần tập trung khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua như: tích cực tham gia các phong trào do công đoàn cấp trên phát động, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công đòan viên, phát triển nguồn nhân lực chú trọng về mặc nguồn nhân lực và phấn đấu đạt các tiêu chí nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Hồng Ly