Tin trong tỉnh - Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2017 – 2019

Chiều ngày 19/5/2017, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã tổ chức đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến tham dự đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Tú – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương; các đồng chí đại diện 05 chi bộ trực thuộc đảng ủy Sở Công thương và 09 đảng viên của Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Thương mại.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế, khó khăn gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết bầu đồng chí Hồ Trung Nghĩa giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Linh giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ. Ban Bí thư khóa mới hứa nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, lãnh đạo triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Đồng chí Vũ Ngọc Tú – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công thương đã  đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Chi bộ TT XTTTM nhiệm kỳ qua, cần phát huy thế mạnh , phấn đấu đạt các tiêu chí nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Trâm Nguyễn