Khảo sát, giao thương tại tỉnh Banteay Meanchey - Campuchia
Với lịch sử 50 năm khi hai nước Việt Nam và Campuchia chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, truyền thống đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau vô tư, trong sáng đã đưa quan hệ hai nước phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên tầm cao mới. Mang lại những lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định, hợp tác  phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Trong nhiều năm qua tỉnh Vĩnh Long cũng đã có mối quan hệ tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực với các tỉnh của Vương quốc Campuchia mà điển hình là tỉnh Kampongspeu và luôn mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tỉnh, thành khác của Campuchia nhằm tăng cường hợp tác, Xúc tiến thương mại, du lịch.

Đoàn cán bộ và doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức chuyến khảo sát, giao thương về tiềm năng kinh tế, du lịch của tỉnh Banteay Meanchey- Campuchia từ ngày 27/02/2017 đến 02/3/2017. Đoàn sẽ tham gia tìm hiểu về một số ngành như phân bón, cement, lương thực, thủy sản, du lịch và khảo sát thực tế một số cơ sở khác của tỉnh này.

HTN