Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03508081
TIN TRONG TỈNH
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3/2018, Công đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Hồ Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch công đoàn Cơ sở, Phó Giám đốc Trung tâm và tập thể viên chức Trung tâm.

Ảnh: ông Hồ Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ trao quà cho chị em phụ nữ Trung tâm

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Mỹ Duyên đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Từ đó, tạo động lực cho viên chức nữ Trung tâm không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, nữ viên chức Trung tâm đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Trung tâm, đều được ghi nhận và khen thưởng. Công tác chăm lo đời sống cho nữ viên chức Trung tâm được công đoàn cơ sở quan tâm thực hiện tốt như tổ chức khám sức khỏe hằng năm, tham quan nghỉ dưỡng, tặng quà nhân dịp sinh nhật…

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Trung Nghĩa đã gửi lời chúc mừng đến nữ viên chức Trung tâm trong ngày 8/3. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Tại buổi họp mặt, các viên chức Trung tâm còn tham gia thi hái hoa dân chủ, cùng nhau chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích, liên quan đến công việc, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình hay ước muốn về 1 ngày 8/3 tuyệt vời.

Trâm Nguyễn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long sẽ tham gia Hội chợ Thương mại tỉnh Kampong Speu năm 2019 [15/3/2019]
  Tình hình hoạt động của một số mặt hàng trong tháng 2 và dự báo tháng 3/2019 [13/3/2019]
  Tháng 2/2019:Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng hơn 11% [11/3/2019]
  Giá vàng trong nước trong những tháng đầu năm 2019 [7/3/2019]
  Mời doanh nghiệp tham gia "Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam - Quảng Ninh 2019" [6/3/2019]
  Mời tham gia “Hội chợ Thương mại tỉnh Vĩnh Long 2019” tại sân vận động tỉnh Vĩnh Long. [5/3/2019]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Trái cây Vĩnh Long

Video clip
Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp