Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03414256
TIN TRONG TỈNH
Tập huấn “Kiến thức Thương mại Điện tử” ngày 13/6/2017

Sáng ngày 13/6/2017, tại Hội trường Sở Công Thương đã tổ chức buổi tập huấn kiến thức thương mại điện tử cho các đơn vị, doanh nghiệp và cán bộ công chức, viên chức thực hiện công tác quản lý nhà nước có liên quan đến hoạt động thương mại điện thử (TMĐT).

Ảnh: ông Nguyễn Văn Còn - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu

Sau hai tháng chính thức đi vào hoạt động, sàn giao dịch thương mại điện tử đã thu hút khoảng 60 doanh nghiệp với hơn 400 sản phẩm đăng ký tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Ngành Công Thương Vĩnh Long.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Ông Nguyễn Văn Còn – Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng ban biên tập Sàn giao dịch TMĐT nhấn mạnh vai trò của sàn giao dịch điện tử trong xu thế hội nhập hiện nay. Trong Kế hoạch phát triển thương mại điện tử của tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2015-2020, tỉnh sẽ khuyến khích hoạt động thương mại điện tử theo hướng tập trung, quy mô và bền vững, đưa TMĐT trở thành công cụ ứng dụng phổ biến trong phần lớn doanh nghiệp.

Cũng tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt cho các đơn vị tham gia nhiều kiến thức như những quy định của pháp luật về TMĐT, một số điểm lưu ý trong Nghị định 52/2013/NĐ-CP, Thông tư 47/2014/TT-Bộ Công Thương về TMĐT cũng như nội dung trong kế hoạch phát triển TMĐT tỉnh Vĩnh Long trong giai đoạn 2015-2020…

Thông qua buổi tập huấn, các đơn vị tham dự đã nắm bắt được tình hình phát triển TMĐT tại Việt Nam. Đây là chương trình nhằm đẩy mạnh triển khai hoạt động quản lý nhà nước về TMĐT, đảm bảo giao dịch thương mại điện tử được minh bạch, xây dựng lòng tin cho người tiêu dùng trong mua bán trực tuyến. Từ đó, các doanh nghiệp có thể đưa ra những kế hoạch, đề ra được các chiến lược kinh doanh để đạt mục tiêu và tránh những rủi ro không đáng có.

Nguyễn Duy

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018 tại Hà Nội [23/5/2018]  
  Mời tham gia “Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2018” tại thành phố Đà Nẵng. [21/5/2018]
  Kết nối hàng hóa vùng miền qua chợ đầu mối [14/5/2018]
  Giá gạo Việt Nam liên tiếp tăng trong 4 tuần qua [11/5/2018]
  Nhu cầu tiêu thụ thức ăn chăn nuôi trong nước tăng nhẹ [9/5/2018]
  Giá thịt và thủy sản ở mức cao [9/5/2018]
Gian hàng mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp