Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03474986
TIN TRONG TỈNH
Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3/2018, Công đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Hồ Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch công đoàn Cơ sở, Phó Giám đốc Trung tâm và tập thể viên chức Trung tâm.

Ảnh: ông Hồ Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ trao quà cho chị em phụ nữ Trung tâm

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Mỹ Duyên đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Từ đó, tạo động lực cho viên chức nữ Trung tâm không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, nữ viên chức Trung tâm đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Trung tâm, đều được ghi nhận và khen thưởng. Công tác chăm lo đời sống cho nữ viên chức Trung tâm được công đoàn cơ sở quan tâm thực hiện tốt như tổ chức khám sức khỏe hằng năm, tham quan nghỉ dưỡng, tặng quà nhân dịp sinh nhật…

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Trung Nghĩa đã gửi lời chúc mừng đến nữ viên chức Trung tâm trong ngày 8/3. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Tại buổi họp mặt, các viên chức Trung tâm còn tham gia thi hái hoa dân chủ, cùng nhau chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích, liên quan đến công việc, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình hay ước muốn về 1 ngày 8/3 tuyệt vời.

Trâm Nguyễn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Bế mạc Hội chợ Nông nghiệp – Công nghiệp – Thương mại tỉnh Vĩnh Long 2018 [5/12/2018]
  Tình hình thực hiện nhiệm vụ ngành Công thương tháng 11 năm 2018 [3/12/2018]
  Doanh nghiệp Vĩnh Long sẽ kết nối cung cầu tại Bạc Liêu và Cà Mau [30/11/2018]
  Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp – Công nghiệp – Thương mại tỉnh Vĩnh Long năm 2018 [29/11/2018]
  Một số thông tin cho Doanh nghiệp về thị trường Châu Phi- Trung Đông [23/11/2018]
  Hàng hóa Vĩnh Long tham gia kết nối cung cầu tại Hà nội [23/11/2018]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp