Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03505815
TIN TRONG TỈNH
Công tác chuẩn bị Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tại Đắk Lắk và Bình Phước năm 2018

Ngày 05/9, Trung tâm xúc tiến Thương mại Vĩnh Long đã họp triển khai công tác chuẩn bị cho các đơn vị tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa tỉnh Vĩnh Long với Đắk Lắk – Bình Phước năm 2018.

Nhằm chuẩn bị chu đáo cho hội nghị kết nối được thành công Ông Hồ Trung Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long chủ trì cuộc họp cùng với các đơn vị tham gia đoàn như: đại diện lãnh đạo Sở công thương, Phòng Quản lý thương mại; Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp; Phòng Kinh tế/Kinh tế hạ tầng Tp. Vĩnh Long, huyện Tam Bình, Vũng Liêm, Bình Tân; Ban Quản lý Chợ Vĩnh Long; Liên minh Hợp tác xã Vĩnh Long và đại diện 12 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong tỉnh tham gia kết nối cung cầu.

Ảnh tại cuộc họp

Ban tổ chức cũng cho biết chương trình cụ thể cho các thành viên đoàn, bảo đảm điều kiện tốt nhất, thuận tiện nhất trước, trong và sau khi kết thúc hội nghị, cũng như bố trí nhân sự hỗ trợ, kiểm tra hàng hóa, trưng bày, túc trực để xử lý phát sinh để hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 12 đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất đăng ký tham gia, với các mặt hàng là sản phẩm thế mạnh và tiêu biểu của tỉnh như: gạo, cam sành, bưởi 5 roi, xoài, thanh long, chôm chôm, khoai lang, đồ chơi gỗ,….

Tại Đắk Lắk, hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến ngày 19/9/2018, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk (09 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). và ngày 20/9-21/9/2018 hội nghị sẽ diễn ra tại trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước (Quốc lộ 14, phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Hội nghị kết nối cung cầu lần này có ý nghĩa quan trọng vì tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Bình Phước là hai tỉnh có vị trí quan trọng trong khu vực, thị trường có sức mua hàng hóa tốt, là cửa ngõ quan trọng để hàng hóa đi vào các tỉnh, thành khác trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên và miền Đông Nam bộ. Đây là cầu nối giao thương, tiêu thụ các sản phẩm có thương hiệu là đặc trưng, đặc sản, thế mạnh của tỉnh Vĩnh Long vào Đắk Lắk – Bình Phước nói riêng và khu vực miền Trung Tây Nguyên, Đông Nam bộ nói chung.

Huỳnh Chi

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Mời tham gia Hội chợ nông nghiệp Ca-ta lần thứ 7 tại Đô-ha [13/2/2019]
  Mời các doanh nghiệp tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc - Điện Biên năm 2019 [13/2/2019]
  Thị trường lợn hơi cả nước với xu hướng tăng [28/1/2019]
  Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn chào mừng Tết Quân dân năm 2019 [28/1/2019]
  Kết thúc năm 2018, thị trường phân bón trong nước biến động do tác động của giá thế giới. [24/1/2019]
  Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử [16/1/2019]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Trái cây Vĩnh Long

Video clip
Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp