Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03453059
TIN TRONG TỈNH
Kết nối hàng hóa Vĩnh Long qua chợ đầu mối Dầu Giây

Nhằm giới thiệu các mặt hàng nông sản của tỉnh Vĩnh Long  mở rộng tiêu thụ ở thị trường khu vực miền Đông Nam Bộ, Trung tâm xúc tiến thương mại Vĩnh Long phối hợp với DN đang khai thác và vận hành chợ đầu mối Dầu Giây, Trung tâm xúc tiến thương mại Đồng Nai tổ chức buổi kết nối cung cầu hàng hóa  giữa các DN Vĩnh Long với các nhà phân phối, DN tại Dầu Giây, Đồng Nai vào ngày 29/6/2018.

Chợ đầu mối nông sản Dầu Giây nằm gần ngã ba Dầu Giây hướng về quốc lộ 20 đi Đà lạt, thuộc địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, Đồng Nai kết nối với cả ba trục lộ quan trọng gồm: quốc lộ 20,1A, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây và trong tương lai là sân bay Long Thành, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, nông sản thực phẩm từ các địa phương trong khu vực, các tỉnh khu vực miền Trung, miền Tây Nam Bộ.

Được biết trong giai đoạn 2, sẽ khởi công vào năm 2019 trên diện tích 48 ha chợ đầu mối Dầu Giây sẽ chuyên kinh doanh các mặt hàng gia súc, gia cầm và thủy sản, mục tiêu của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai là sẽ nâng tầm Chợ đầu mối Dầu Giây thành chợ đầu mối nông sản thực phẩm lớn của khu vực, nơi cung cấp nông sản sạch cho Đồng Nai và cả nước. Trung tâm Xúc tiến thương mại sẽ tiếp tục kết nối với nhà phân phối tại đây với các mặt hàng phù hợp khi chợ giai đoạn 2 đi vào hoạt động.

Nhận thấy đây là chợ đầu mối quan trọng trong khu vực, rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, Trung tâm Xúc tiến thương mại Vĩnh Long đã đề xuất và được phê duyệt tổ chức chuyến giao lưu kết nối cung cầu hàng nông sản của các Doanh nghiệp, Hợp tác xã (HTX) Vĩnh Long với các tiểu thương, nhà phân phối đang kinh doanh tại chợ đầu mối Dầu Giây thông qua sự hỗ trợ từ Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai và Công ty TNHH MTV Proton đơn vị đang khai thác vận hành chợ hiện nay.

Đoàn Vĩnh Long tham gia kết nối lần này có lãnh đạo của Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Long và lãnh đạo các phòng kinh tế, kinh tế hạ tầng của 6 huyện thị cùng 17 (HTX), đơn vị sản xuất trong tỉnh tham gia gồm các mặt hàng chủ yếu là nông sản, nông sản chế biến .

HTN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Mời doanh nghiệp tham dự chương trình "Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm" [24/9/2018]
  Mời doanh nghiệp tham dự Hội nghị đối thoại giữa Bộ tài chính và Doanh nghiệp về cải cách thủ tục hành chính thuế và hải quan [24/9/2018]
  Tạo lập chuỗi liên kết bền vững thông qua “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tại Đắk Lắk và Bình Phước năm 2018” [24/9/2018]
  Tháng 9/2018: Giá thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu thế giới tăng nhẹ [19/9/2018]
  Giá gạo thế giới sẽ tăng trở lại trong tháng 9/2018 [14/9/2018]
  Giá lợn hơi vẫn ở mức cao [14/9/2018]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp